Về Long Châu

 

 

VỀ LONG CHÂU

 

 

Tên đầy đủ:   CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG LONG CHÂU

Tên viết tắt:   LCC

Mã số thuế:    0304906614

Trụ sở chính: 73/17 Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM.

VPGD:            269/31 Vĩnh Viễn, P. 05, Q. 10, TP. HCM

Điện thoại:     (028) 39574176  Fax: (028) 39574187

Website:         Longchau.com.vn

Email:            longchauxaydung@gmail.com

Long Châu được biết đến là nhà thầu xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, Long Châu đã thành công với nhiều công trình trọng điểm như: Cao ốc văn phòng 141 Nguyễn Chí Thanh, Cao ốc văn phòng 89 Thành Thái, Gói thầu số 8A Hệ thống thoát nước thải, hệ thống XLNT và nhà vệ sinh, thuộc dự án Cảng Sài Gòn - Hiệp Phước, Công trình Bể XLNT 500m3 thuộc dự án Khu Dân Cư Vĩnh Phước, Lavila 2, Dự án Vùng nuôi chế biến thức ăn An Giang... 

Tầm nhìn - sứ mệnh

 
Tầm nhìn
 
 

Xây dựng long châu đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty uy tín

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Xây dựng long châu

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Xây dựng long châu còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Xây dựng long châu.

 
Sứ mệnh
 
 

Sứ mệnh của Xây dựng long châu là đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.