THÀNH LẬP NHÀ MÁY ỐNG HÚT GẠO XANH VIỆT NAM

03/09/2020, 08:37 AM

Về nhà máy Ống hút gạo Xanh Việt Nam

Công ty Cổ phần Ống Hút Gạo Xanh Việt Nam (Xanh Việt Nam) được thành lập vào tháng 1 năm 2020 với một đội ngũ trẻ tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Nhà máy Xanh Việt Nam cung cấp ống hút làm từ 100% gạo nguyên hạt, sử dụng một lần và phân hủy sinh học hoàn toàn trong 90 ngày. Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Các hoạt động cốt lõi của Xanh Việt Nam bao gồm sản xuất ống hút từ tinh bột quy mô lớn OEM. Hỗ trợ các cá nhân, tổ chức thiết kế nhãn hàng ống hút riêng biệt. Đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp ống hút gạo với chất lượng cao nhất. Bao gồm: bền, sạch, hoàn toàn có thể ăn được, và thân thiện với môi trường.

Nhà Máy Sản Xuất Ống Hút Gạo Xanh Việt Nam

Nhà Máy Xanh Việt Nam tọa lạc tại Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam trên diện tích 2300m. Nhà máy sản xuất của chúng tôi bao gồm bốn dây chuyền sản xuất, hoạt động 2 ca/ngày. Giúp tạo điều kiện cho Xanh Việt Nam đạt công suất 1200 tấn mỗi năm. Bên cạnh đó, chúng tôi định hướng đẩy mạnh đầu tư về mảng Nghiên Cứu & Phát Triển hơn nữa để nâng cao năng suất trong tương lai gần.

Xanh Việt Nam đặt ra mục tiêu làm cho thế giới trở thành một nơi an toàn hơn. Không chỉ cho bản thân chúng ta mà còn cho các thế hệ sau này. Chính vì vậy, chúng tôi lấy chất lượng là yếu tố quyết định trong chuỗi sản xuất. Với hy vọng ống hút gạo sẽ thay thế hoàn toàn ống hút nhựa vào một ngày không xa. Để đạt được mục tiêu trên, tất cả các giai đoạn trong quy trình sản xuất của Xanh Việt Nam từ nguồn nguyên liệu đến cơ sở sản xuất đều đạt các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế: HACCP và ISO 22000-2018.